Sản phẩm

Tinh Chất trị mụn


Một gương mặt đầy mụn là nỗi khổ sở và lo lắng của không chỉ phái đẹp mà còn của phái mạnh. Mụn khiến chúng ta khó chịu, đau đớn, lại gây mất thẩm mỹ, làm chúng ta mất đi tự tin trong giao tiếp. Và một khi đã lo, đã muộn phiền thì mụn lại tiếp tục phát triển và hoành hành. Chu kỳ như thế cứ tiếp tục, nếu chúng ta không trị mụn tận gốc, sẽ khó mà vui vẻ và tự tin trong cuộc sống.
Bí quyết ngăn ngừa và tránh mụn Ngoài yếu tố di truyền gây ra mụn khó tránh khỏi, còn lại chúng ta có thể phòng ngừa và tránh mụn với những phương pháp như sau: Chế độ ăn uống khoa học: uống nhiều nước lọc, ăn nhiều rau quả, hạn chế chất béo, ngọt,.. Ngủ đủ giấc, tối thiểu 8 tiếng/đêm, không thức quá khuya, nên ngủ trước 10h đêm. Không lạm dụng thuốc tránh thai, sử dụng bừa bãi. Sử dụng mỹ phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ, an toàn, không sử dụng mỹ phẩm trôi nổi, kem trộn,..
VIên Minh Đường đã cho ra đời sản phẩm tinh chất trị mụn để giúp các bạn giải quyết mụn bọc ,mụn nhỏ li ti.mụn do nhiều nguyên nhân .với các thành phần từ cây thuốc nam quý hiếm và thảo dược tự nhiên giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất và ít xảy ra dị ứng .
sản phẩm tinh chất trị mụn 30ml/200k.

Post Comment